เจ๋งโคตร

เอาจริงดิ! ผู้หญิงสมัยนี้ชอบผู้ชายแบบไหน? หนุ่มๆ รีบมาฟังให้ไว

เจ๋งโคตร
กลับมาอีกครั้งกับรายการ Hey You แห่งตลาดเซฟวัน ที่วันนี้มาพร้อมกับคำถามโดนๆ มาเซอร์ไพรส์ผู้มาเดินช้อปปิ้งกันอีกแล้ว กับประเด็นที่ว่า "ผู้หญิงสมัยนี้ชอบผู้ชายแบบไหน?" มาฟังกันดีกว่าว่าสาวๆ แต่ละคนแต่...

ถามตรงตอบตรง! ทำไมผู้หญิงชอบของใหญ่? คำตอบที่ได้มีฮาน้ำตาเล็ด

เจ๋งโคตร
มีคลิปใหม่ได้ความฮา มาให้ได้ชมกันอีกเช่นเคย สำหรับ รายการ Hey you ของเพจตลาดเซฟวัน ที่ล่าสุดได้ไปสำรวจความคิดเห็นของชาวตลาดนัดกับคำถามที่ว่า "ทำไมผู้หญิงชอบของใหญ่" อันแน่เชื่อว่าบรรดาท่านชายหลายคนๆ...

ดูหนังโป๊ทำไม? คำตอบจากใจ ที่หลายๆ คนอยากรู้ เตรียมฮาได้เลย

เจ๋งโคตร
ฮากระจายกันเลยทีเดียว กับคลิปเวลาเกือบๆ 5 นาที กับคำถามที่ว่า ดูหนังโป๊ทำไม? มาดูว่าคนเดินตลาดนัดเซฟวัน นครราชสีมา พ่อค้าแม่ค้า จะตอบว่ายังไงกันบ้าง แต่ละคนนี่ถามจริงตอบจริงจัดให้เกินร้อย ถึงขนาดเผย...

เบื้องหลัง CG ละคร นาคี ฉาก ทศพลนอนกอดงู + พ่อหมอผี vs เลื่อมประภัส

เจ๋งโคตร
หากจะพูดถึงละครที่ดังติดลมบน ทำเอาเรตติ้งกระฉูดแห่งปีคงหนีไม่พ้น เรื่อง นาคี เป็นแน่ ด้วยความที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อโบราณและงู อย่างพญานาค ที่งานนี้ต้องบอกว่าทำออกมาได้ดีเกินคาดทั้ง เนื...

ทำไปได้! ชู้ตบาสทุบสถิติโลก ที่ความสูง 180 เมตร เหนือเขื่อน Mauvoisin Dam ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เจ๋งโคตร
ชวนอึ้งทึ่งได้อีก กับการคลิปการโชว์ชู้ตบาส จาก Channel ชื่อดังอย่าง How Ridiculous ที่ล่าสุด ทั้ง 3 หนุ่ม ได้มาโชว์การชู้ตบาส ที่ความสูง 180 เมตร หรือ 593 Feet เหนือเขื่อน Mauvoisin Damในประเทศสวิตเ...

สุดเนียน! รถ Audi R8 คันละ 40 เหรียญ สู่ภาพถ่าย ไม่แพ้ซุปเปอร์คาร์ของจริงคันละเป็นล้าน

เจ๋งโคตร
  ท่ามกลางยุค Digital สมัยนี้แค่มีโปแกรม Photo shop ก็สามารถเสกภาพวาดให้สวยได้ดั่งใจหรือเกินจริงแค่ไหนก็คงไม่ใช่เรื่องยาก แต่ไม่ใช่กับช่างภาพชาวเม็กซิกัน Felix Hernandez Rodriguez รา...

โค้ชทั้ง 4 มีตะลึง! เมื่อ ปอนด์ ดิษฐวัฒน์ ร้องเพลงดราก้อนบอล บนเวที The Voice Thailand Season 5

เจ๋งโคตร
ทำเอาเหล่าโค้ชทั้ง 4 ต้องตะลึงไปตามๆ กัน เมื่อผู้เข้าแข่งขัน คุณ ปอนด์ ดิษฐวัฒน์ ได้นำเอาเพลง Cha La Head Chala จากการ์ตูนยอดฮิตอย่าง ดราก้อนบอล มาขับร้องบนเวที The Voice Thailand Season 5 นอกจากนี้...

เงิบไปหลายตลบ! เมื่อได้เห็น รถเก๋ง ที่จุคนงานรัสเซีย ได้มากที่สุดในสามโลก

เจ๋งโคตร
เล่นทำเอาตะลึงไปตามๆ กันเมื่อได้รู้ว่า รถเก๋งคันดังกล่าว สามารถจุคนงานรัสเซีย เข้าไปได้ถึง 17 คนเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่เคยดูคลิปแนวนี้มา คันนี้น่าจะจุคนได้เยอะมากที่สุดแล้วแถมฝากระโปร่งห...

จะพีคขนาดไหน! เมื่อ นักร้องสาว ม.6 ไอซ์ ธมลมรรณ ดีกรี Cover Youtube 100 ล้านวิว มาเยือน The Voice

เจ๋งโคตร
เอาละสิ เมื่อสาวโคราช ม.6 ไอซ์ ธมลมรรณ  ที่มีดีกรีร้องเพลง Cover ต่างๆ ลงบนยูทูปที่มีคนเข้าชมมาแล้วกว่า 100 ล้านวิว มาประกวดบนเวที The Voice Thailand Season 5 ในบทเพลง "คนไม่มีเวลา"บอกเลยว่าน้ำเ...

ร้านส้มตำจี๊ด-จ๊าด ตลาดนัดจตุจักร โครงการ 8 ซอย 17 แซ่บนัวจนต้องต่อคิว

เจ๋งโคตร
ช่วงวันพักผ่อน เสาร์-อาทิตย์ ที่ผ่านแอดก็ได้มีโอกาสแวะไปเดินเล่นที่ ตลาดนัดจตุจักร ส่องของ เสื้อผ้า, รองเท้า จับโปเกมอนตามประสา บลาๆ  แน่นอนว่าเดินไปครึ่งค่อนวัน ท้องมันก็ร้องจ๊อกๆ รีบเติมพลังด่วน...

ขยี้ตาแรงๆ! หุ่น Iron man Mark 43 ขนาดเท่าคนจริง เปิด/ปิด ชุดเกราะได้เองตัวแรกของโลก

เจ๋งโคตร
กลายเป็นที่ฮือฮาของเหล่าแฟนคลับและเหล่านักสะสมฮีโร่ Marvel ไปซะแล้ว เมื่อ ทางเพจ Thetoysasia ได้อัพคลิปเปิดตัว หุ่นโชว์ต้นแบบ Iron man Mark 43 ขนาด 1/1 เทียบเท่าของจริง ในชื่อชุดอย่างเป็นทางการว่า I...

คันแรกของโลก! รถ BMW แปลงร่างเป็นหุ่นยนต์ทรานฟอร์เมอร์

เจ๋งโคตร
เจ๋งเป้งไปเลย  เล่นทำเอาผู้ที่ได้พบเห็นต่างต้องยืนตะลึง เมื่อจู่ๆ ก็ได้เห็น รถ BMW สีส้มคนนี้ เปลี่ยนร่างเป็นหุ่นยนต์แบบในภาพยนตร์ ทรานฟอเมอร์ ได้ต่อหน้าต่อตาโดยโปรเจคนี้เกิดจากทีมงานวิศกร...
Page 1 of 3123