เจ๋งโคตร

เฉลยเบื้องหลัง Fast and Furious 8 เร็วแรงทะลุนรก ที่ในโรงไม่มีให้ดู

เจ๋งโคตร
บอกเลยว่าไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวังเลย สำหรับ Fast and Furious 8 ภาคล่าสุด ที่ต้องบอกว่าแต่ละฉากอลังการ แอ็คชั่นมันส์หยด ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ ดอม โทเร็ตโต้ แปรพักตร์ไปอยู่กับฝ่ายศัตรู และต้องหันหลังให้ก...

ตัวตนที่แท้จริงของ หน้ากากอีกาดำ THE MASK SINGER Champ Of The Champ คือนักร้องคนนี้?

เจ๋งโคตร
และแล้วก็มาถึงรอบตัดสินกันแล้วในรอบ Champ Of The Champ ในรายการ THE MASK SINGER ที่เป็นการเชือดเฉือนกันระหว่าง หน้ากากอีกาดำ Vs หน้ากากทุเรียน โดยหน้ากากอีกาดำ ได้เลือกเพลง "อย่าหยุดยั้ง" มาร้อง ...

ถอดหน้ากากจิงโจ้ THE MASK SINGER ที่แท้คือ นักร้องหนุ่มคนนี้ นี่เอง ?

เจ๋งโคตร
หลังจากที่ลุ้นกันมายาวนาน ระหว่างศึก หน้ากากทุเรียน Vs หน้ากากจิงโจ้ โดยทั้งคู่ต่างงัดลีลาน้ำเสียงมาเชือดเฉือดกันอย่างดุเดือด บอกเลยว่าการดวลของทั้งคู่ในครั้งนี้ทำเอาเรตติ้งพุ่งกระฉูดถล่มทลายสุดๆ  ว...

เฉลยแล้ว! หน้ากากมังกร The Mask Singer ใช่ บุ๋ม ปนัดดา อย่างที่คิดหรือไม่?

เจ๋งโคตร
และแล้วก็ถึงเวลาที่คนไทยทั้งประเทศรอคอย เมื่อ หน้ากากมังกร Vs หน้ากากอีกาดำ ใน รายการ The Mask Singer  และผลที่ออกมาหน้ากากมังกรเป็นฝ่ายแพ้ โดยเหล่ากรรมการต่างก็ทายกันเอาไว้ว่า คือ สาว บุ๋ม ป...

มิสเตอร์บีน I Can see your voice TH ทำเอา อะตอม ชนกันต์ แก๊งค์นักสืบต้องตะลึง ด้วยเสียงแบบนี้?

เจ๋งโคตร
ทำเอาตะลึงทั้งห้องส่งเลยทีเดียว เมื่อ นักร้องปริศนา มิสเตอร์บีน มาเยือนรายการ  I Can see your voice Thailand ทั้งที มีหรือจะธรรมดา เรียกว่าเป็นเงาของ มิสเตอร์บีน เลยก็ว่าได้ทั้งลีลาท่าทางการเ...

จริงหรือ? ทำไมเดี๋ยวนี้เพื่อนถึงแอบไป โซเดมาคอม กันเอง?

เจ๋งโคตร
มีคลิปใหม่ๆ มาให้ได้ชมกันอีกแล้ว สำหรับรายการ Hey You แห่งตลาดนัดเซฟวัน เจ้าเก่า ที่ตอนล่าสุดนี้มาพร้อมกับคำถามโดนๆ ที่ "ทำไมเดี๋ยวนี้เพื่อนถึงแอบไป โซเดมาคอม กันเอง?" เอาละสิงานนี้ขานักช้อปที่มาเดิ...

บังหมาน ราชาข้าวหมกไก่ น้ำจิ้มสูตรสมุนไพร จตุจักร โครงการ 5 ห้องน้ำ3

เจ๋งโคตร
  ถึงเสาร์-อาทิตย์ ทีไรเป็นต้องแวะมาเที่ยวที่สวนจตุจักร  ช้อปปิ้ง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้ามือสอง แล้วก็เสาะหาร้านของกินอร่อยๆ วันนี้ก็มีร้านอาหารเด็ดๆ  มาแนะนำกันอีกแล้ว กับ ร้าน ข้าวหมกไก...

ทะลุล้านวิว! พ่อบ้านใจกล้า ขอเมียไปลงอ่าง ด้วยวิธี้นี้…ได้ผลซะด้วย

เจ๋งโคตร
กลายเป็นคลิปดังใน 1 วัน บนโลกโซเชี่ยลที่มีผู้เข้าชมมากกกว่า 1 ล้าน ครั้งแล้ว สำหรับ คลิป "พอเห็นเงินเท่านั้นแหละ !! ยิ้มกุ้มกิ่มเลยนะอีดอก" ที่ผู้ใช้ Facebook นาม  อธิบดี ตี๋ ชูศักดิ์ ได้นำมาโพสต์เอ...

เบื้องหลัง CG ละคร นาคี ฉาก ทศพลนอนกอดงู + พ่อหมอผี vs เลื่อมประภัส

เจ๋งโคตร
หากจะพูดถึงละครที่ดังติดลมบน ทำเอาเรตติ้งกระฉูดแห่งปีคงหนีไม่พ้น เรื่อง นาคี เป็นแน่ ด้วยความที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อโบราณและงู อย่างพญานาค ที่งานนี้ต้องบอกว่าทำออกมาได้ดีเกินคาดทั้ง เนื...

ทำไปได้! ชู้ตบาสทุบสถิติโลก ที่ความสูง 180 เมตร เหนือเขื่อน Mauvoisin Dam ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เจ๋งโคตร
ชวนอึ้งทึ่งได้อีก กับการคลิปการโชว์ชู้ตบาส จาก Channel ชื่อดังอย่าง How Ridiculous ที่ล่าสุด ทั้ง 3 หนุ่ม ได้มาโชว์การชู้ตบาส ที่ความสูง 180 เมตร หรือ 593 Feet เหนือเขื่อน Mauvoisin Damในประเทศสวิตเ...

สุดเนียน! รถ Audi R8 คันละ 40 เหรียญ สู่ภาพถ่าย ไม่แพ้ซุปเปอร์คาร์ของจริงคันละเป็นล้าน

เจ๋งโคตร
    ท่ามกลางยุค Digital สมัยนี้แค่มีโปแกรม Photo shop ก็สามารถเสกภาพวาดให้สวยได้ดั่งใจหรือเกินจริงแค่ไหนก็คงไม่ใช่เรื่องยาก แต่ไม่ใช่กับช่างภาพชาวเม็กซิกัน Felix Hernandez Rodriguez รา...

โค้ชทั้ง 4 มีตะลึง! เมื่อ ปอนด์ ดิษฐวัฒน์ ร้องเพลงดราก้อนบอล บนเวที The Voice Thailand Season 5

เจ๋งโคตร
ทำเอาเหล่าโค้ชทั้ง 4 ต้องตะลึงไปตามๆ กัน เมื่อผู้เข้าแข่งขัน คุณ ปอนด์ ดิษฐวัฒน์ ได้นำเอาเพลง Cha La Head Chala จากการ์ตูนยอดฮิตอย่าง ดราก้อนบอล มาขับร้องบนเวที The Voice Thailand Season 5 นอกจากนี้...
Page 1 of 3123
error: Content is protected !!