เจ๋งโคตร

การซั่มสำคัญไหม? ขานักช้อป ชายหญิง จะมีปฎิกิริยาตอบคำถามนี้ยังไง?

เจ๋งโคตร
มีคลิปตอนใหม่ๆ มาให้ได้ฮากร๊ากกันอีกแล้ว สำหรับ รายการ HEY YOU จากตลาดเซฟวัน ที่ล่าสุดได้ไปตระเวนถามความคิดเห็นจากขานักช้อปทั้งหลายด้วยคำถามที่ว่า "การซั่มสำคัญไหม"มาดูกันว่าผู้หญิงกับผู้ชาย เขาจะให...

เฉลยเบื้องหลัง Fast and Furious 8 เร็วแรงทะลุนรก ที่ในโรงไม่มีให้ดู

เจ๋งโคตร
บอกเลยว่าไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวังเลย สำหรับ Fast and Furious 8 ภาคล่าสุด ที่ต้องบอกว่าแต่ละฉากอลังการ แอ็คชั่นมันส์หยด ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ ดอม โทเร็ตโต้ แปรพักตร์ไปอยู่กับฝ่ายศัตรู และต้องหันหลังให้ก...

ตัวตนที่แท้จริงของ หน้ากากอีกาดำ THE MASK SINGER Champ Of The Champ คือนักร้องคนนี้?

เจ๋งโคตร
และแล้วก็มาถึงรอบตัดสินกันแล้วในรอบ Champ Of The Champ ในรายการ THE MASK SINGER ที่เป็นการเชือดเฉือนกันระหว่าง หน้ากากอีกาดำ Vs หน้ากากทุเรียน โดยหน้ากากอีกาดำ ได้เลือกเพลง "อย่าหยุดยั้ง" มาร้อง ...

ถอดหน้ากากจิงโจ้ THE MASK SINGER ที่แท้คือ นักร้องหนุ่มคนนี้ นี่เอง ?

เจ๋งโคตร
หลังจากที่ลุ้นกันมายาวนาน ระหว่างศึก หน้ากากทุเรียน Vs หน้ากากจิงโจ้ โดยทั้งคู่ต่างงัดลีลาน้ำเสียงมาเชือดเฉือดกันอย่างดุเดือด บอกเลยว่าการดวลของทั้งคู่ในครั้งนี้ทำเอาเรตติ้งพุ่งกระฉูดถล่มทลายสุดๆ  ว...

เฉลยแล้ว! หน้ากากมังกร The Mask Singer ใช่ บุ๋ม ปนัดดา อย่างที่คิดหรือไม่?

เจ๋งโคตร
และแล้วก็ถึงเวลาที่คนไทยทั้งประเทศรอคอย เมื่อ หน้ากากมังกร Vs หน้ากากอีกาดำ ใน รายการ The Mask Singer  และผลที่ออกมาหน้ากากมังกรเป็นฝ่ายแพ้ โดยเหล่ากรรมการต่างก็ทายกันเอาไว้ว่า คือ สาว บุ๋ม ป...

มิสเตอร์บีน I Can see your voice TH ทำเอา อะตอม ชนกันต์ แก๊งค์นักสืบต้องตะลึง ด้วยเสียงแบบนี้?

เจ๋งโคตร
ทำเอาตะลึงทั้งห้องส่งเลยทีเดียว เมื่อ นักร้องปริศนา มิสเตอร์บีน มาเยือนรายการ  I Can see your voice Thailand ทั้งที มีหรือจะธรรมดา เรียกว่าเป็นเงาของ มิสเตอร์บีน เลยก็ว่าได้ทั้งลีลาท่าทางการเ...

จริงหรือ? ทำไมเดี๋ยวนี้เพื่อนถึงแอบไป โซเดมาคอม กันเอง?

เจ๋งโคตร
มีคลิปใหม่ๆ มาให้ได้ชมกันอีกแล้ว สำหรับรายการ Hey You แห่งตลาดนัดเซฟวัน เจ้าเก่า ที่ตอนล่าสุดนี้มาพร้อมกับคำถามโดนๆ ที่ "ทำไมเดี๋ยวนี้เพื่อนถึงแอบไป โซเดมาคอม กันเอง?" เอาละสิงานนี้ขานักช้อปที่มาเดิ...

บังหมาน ราชาข้าวหมกไก่ น้ำจิ้มสูตรสมุนไพร จตุจักร โครงการ 5 ห้องน้ำ3

เจ๋งโคตร
  ถึงเสาร์-อาทิตย์ ทีไรเป็นต้องแวะมาเที่ยวที่สวนจตุจักร  ช้อปปิ้ง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้ามือสอง แล้วก็เสาะหาร้านของกินอร่อยๆ วันนี้ก็มีร้านอาหารเด็ดๆ  มาแนะนำกันอีกแล้ว กับ ร้าน ข้าวหมกไก...

ทะลุล้านวิว! พ่อบ้านใจกล้า ขอเมียไปลงอ่าง ด้วยวิธี้นี้…ได้ผลซะด้วย

เจ๋งโคตร
กลายเป็นคลิปดังใน 1 วัน บนโลกโซเชี่ยลที่มีผู้เข้าชมมากกกว่า 1 ล้าน ครั้งแล้ว สำหรับ คลิป "พอเห็นเงินเท่านั้นแหละ !! ยิ้มกุ้มกิ่มเลยนะอีดอก" ที่ผู้ใช้ Facebook นาม  อธิบดี ตี๋ ชูศักดิ์ ได้นำมาโพสต์เอ...

เอาจริงดิ! ผู้หญิงสมัยนี้ชอบผู้ชายแบบไหน? หนุ่มๆ รีบมาฟังให้ไว

เจ๋งโคตร
กลับมาอีกครั้งกับรายการ Hey You แห่งตลาดเซฟวัน ที่วันนี้มาพร้อมกับคำถามโดนๆ มาเซอร์ไพรส์ผู้มาเดินช้อปปิ้งกันอีกแล้ว กับประเด็นที่ว่า "ผู้หญิงสมัยนี้ชอบผู้ชายแบบไหน?" มาฟังกันดีกว่าว่าสาวๆ แต่ละคนแต่...

ถามตรงตอบตรง! ทำไมผู้หญิงชอบของใหญ่? คำตอบที่ได้มีฮาน้ำตาเล็ด

เจ๋งโคตร
มีคลิปใหม่ได้ความฮา มาให้ได้ชมกันอีกเช่นเคย สำหรับ รายการ Hey you ของเพจตลาดเซฟวัน ที่ล่าสุดได้ไปสำรวจความคิดเห็นของชาวตลาดนัดกับคำถามที่ว่า "ทำไมผู้หญิงชอบของใหญ่" อันแน่เชื่อว่าบรรดาท่านชายหลายคนๆ...

ดูหนังโป๊ทำไม? คำตอบจากใจ ที่หลายๆ คนอยากรู้ เตรียมฮาได้เลย

เจ๋งโคตร
ฮากระจายกันเลยทีเดียว กับคลิปเวลาเกือบๆ 5 นาที กับคำถามที่ว่า ดูหนังโป๊ทำไม? มาดูว่าคนเดินตลาดนัดเซฟวัน นครราชสีมา พ่อค้าแม่ค้า จะตอบว่ายังไงกันบ้าง แต่ละคนนี่ถามจริงตอบจริงจัดให้เกินร้อย ถึงขนาดเผย...
Page 1 of 3123
error: Content is protected !!