เจ๋งโคตร

จริงหรือ? ทำไมเดี๋ยวนี้เพื่อนถึงแอบไป โซเดมาคอม กันเอง?

เจ๋งโคตร
มีคลิปใหม่ๆ มาให้ได้ชมกันอีกแล้ว สำหรับรายการ Hey You แห่งตลาดนัดเซฟวัน เจ้าเก่า ที่ตอนล่าสุดนี้มาพร้อมกับคำถามโดนๆ ที่ "ทำไมเดี๋ยวนี้เพื่อนถึงแอบไป โซเดมาคอม กันเอง?" เอาละสิงานนี้ขานักช้อปที่มาเดิ...

บังหมาน ราชาข้าวหมกไก่ น้ำจิ้มสูตรสมุนไพร จตุจักร โครงการ 5 ห้องน้ำ3

เจ๋งโคตร
 ถึงเสาร์-อาทิตย์ ทีไรเป็นต้องแวะมาเที่ยวที่สวนจตุจักร  ช้อปปิ้ง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้ามือสอง แล้วก็เสาะหาร้านของกินอร่อยๆ วันนี้ก็มีร้านอาหารเด็ดๆ  มาแนะนำกันอีกแล้ว กับ ร้าน ข้าวหมกไก...

ทะลุล้านวิว! พ่อบ้านใจกล้า ขอเมียไปลงอ่าง ด้วยวิธี้นี้…ได้ผลซะด้วย

เจ๋งโคตร
กลายเป็นคลิปดังใน 1 วัน บนโลกโซเชี่ยลที่มีผู้เข้าชมมากกกว่า 1 ล้าน ครั้งแล้ว สำหรับ คลิป "พอเห็นเงินเท่านั้นแหละ !! ยิ้มกุ้มกิ่มเลยนะอีดอก" ที่ผู้ใช้ Facebook นาม  อธิบดี ตี๋ ชูศักดิ์ ได้นำมาโพสต์เอ...

เอาจริงดิ! ผู้หญิงสมัยนี้ชอบผู้ชายแบบไหน? หนุ่มๆ รีบมาฟังให้ไว

เจ๋งโคตร
กลับมาอีกครั้งกับรายการ Hey You แห่งตลาดเซฟวัน ที่วันนี้มาพร้อมกับคำถามโดนๆ มาเซอร์ไพรส์ผู้มาเดินช้อปปิ้งกันอีกแล้ว กับประเด็นที่ว่า "ผู้หญิงสมัยนี้ชอบผู้ชายแบบไหน?" มาฟังกันดีกว่าว่าสาวๆ แต่ละคนแต่...

ถามตรงตอบตรง! ทำไมผู้หญิงชอบของใหญ่? คำตอบที่ได้มีฮาน้ำตาเล็ด

เจ๋งโคตร
มีคลิปใหม่ได้ความฮา มาให้ได้ชมกันอีกเช่นเคย สำหรับ รายการ Hey you ของเพจตลาดเซฟวัน ที่ล่าสุดได้ไปสำรวจความคิดเห็นของชาวตลาดนัดกับคำถามที่ว่า "ทำไมผู้หญิงชอบของใหญ่" อันแน่เชื่อว่าบรรดาท่านชายหลายคนๆ...

ดูหนังโป๊ทำไม? คำตอบจากใจ ที่หลายๆ คนอยากรู้ เตรียมฮาได้เลย

เจ๋งโคตร
ฮากระจายกันเลยทีเดียว กับคลิปเวลาเกือบๆ 5 นาที กับคำถามที่ว่า ดูหนังโป๊ทำไม? มาดูว่าคนเดินตลาดนัดเซฟวัน นครราชสีมา พ่อค้าแม่ค้า จะตอบว่ายังไงกันบ้าง แต่ละคนนี่ถามจริงตอบจริงจัดให้เกินร้อย ถึงขนาดเผย...

เบื้องหลัง CG ละคร นาคี ฉาก ทศพลนอนกอดงู + พ่อหมอผี vs เลื่อมประภัส

เจ๋งโคตร
หากจะพูดถึงละครที่ดังติดลมบน ทำเอาเรตติ้งกระฉูดแห่งปีคงหนีไม่พ้น เรื่อง นาคี เป็นแน่ ด้วยความที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อโบราณและงู อย่างพญานาค ที่งานนี้ต้องบอกว่าทำออกมาได้ดีเกินคาดทั้ง เนื...

ทำไปได้! ชู้ตบาสทุบสถิติโลก ที่ความสูง 180 เมตร เหนือเขื่อน Mauvoisin Dam ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เจ๋งโคตร
ชวนอึ้งทึ่งได้อีก กับการคลิปการโชว์ชู้ตบาส จาก Channel ชื่อดังอย่าง How Ridiculous ที่ล่าสุด ทั้ง 3 หนุ่ม ได้มาโชว์การชู้ตบาส ที่ความสูง 180 เมตร หรือ 593 Feet เหนือเขื่อน Mauvoisin Damในประเทศสวิตเ...

สุดเนียน! รถ Audi R8 คันละ 40 เหรียญ สู่ภาพถ่าย ไม่แพ้ซุปเปอร์คาร์ของจริงคันละเป็นล้าน

เจ๋งโคตร
  ท่ามกลางยุค Digital สมัยนี้แค่มีโปแกรม Photo shop ก็สามารถเสกภาพวาดให้สวยได้ดั่งใจหรือเกินจริงแค่ไหนก็คงไม่ใช่เรื่องยาก แต่ไม่ใช่กับช่างภาพชาวเม็กซิกัน Felix Hernandez Rodriguez รา...

โค้ชทั้ง 4 มีตะลึง! เมื่อ ปอนด์ ดิษฐวัฒน์ ร้องเพลงดราก้อนบอล บนเวที The Voice Thailand Season 5

เจ๋งโคตร
ทำเอาเหล่าโค้ชทั้ง 4 ต้องตะลึงไปตามๆ กัน เมื่อผู้เข้าแข่งขัน คุณ ปอนด์ ดิษฐวัฒน์ ได้นำเอาเพลง Cha La Head Chala จากการ์ตูนยอดฮิตอย่าง ดราก้อนบอล มาขับร้องบนเวที The Voice Thailand Season 5 นอกจากนี้...

เงิบไปหลายตลบ! เมื่อได้เห็น รถเก๋ง ที่จุคนงานรัสเซีย ได้มากที่สุดในสามโลก

เจ๋งโคตร
เล่นทำเอาตะลึงไปตามๆ กันเมื่อได้รู้ว่า รถเก๋งคันดังกล่าว สามารถจุคนงานรัสเซีย เข้าไปได้ถึง 17 คนเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่เคยดูคลิปแนวนี้มา คันนี้น่าจะจุคนได้เยอะมากที่สุดแล้วแถมฝากระโปร่งห...

จะพีคขนาดไหน! เมื่อ นักร้องสาว ม.6 ไอซ์ ธมลมรรณ ดีกรี Cover Youtube 100 ล้านวิว มาเยือน The Voice

เจ๋งโคตร
เอาละสิ เมื่อสาวโคราช ม.6 ไอซ์ ธมลมรรณ  ที่มีดีกรีร้องเพลง Cover ต่างๆ ลงบนยูทูปที่มีคนเข้าชมมาแล้วกว่า 100 ล้านวิว มาประกวดบนเวที The Voice Thailand Season 5 ในบทเพลง "คนไม่มีเวลา"บอกเลยว่าน้ำเ...
Page 1 of 3123