ดารา

โอ้ยฮา! แจ๊ส ชวนชั่น ลั่น จำไว้นะ บอกรักเมีย เท่า ฟ้า ก็มีปัญหาได้นะทุกคน

ดารา
ทำเอาฮาน้ำตาเล็ดก่อนนอนทันที เมื่อ แจง ภรรยาสุดที่รักของ หนุ่ม แจ๊ส ชวนชื่น ถามฝ่ายชายว่ารักเขามั้ย แจ๊ส ก็บอกว่า "รัก" แล้วแจงก็อีกว่ารักขนาดไหน หนุ่มแจ๊ส "บอกว่ารักเท่าฟ้า" งานนี้สาวแจงเลยเล่นมุข ...

ขวัญ อุษามณี โชว์ลีลาเดินแบบไม่แคร์สายฝน ในงานอีเว้นท์ มืออาชีพมากๆ

ดารา
เรียกว่าเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริงๆ สำหรับ สาว ขวัญ อุษามณี หวานใจ หนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ที่ล่าสุดได้มาโชว์เดินแบบในงานอีเว้นท์ ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมา แต่ก็ไม่เป็นปัญหากับ สาว ขวัญ อุษามณี แต่อย่างใ...

เมื่อ สุนารี ราชสีมา ให้คุณแม่ คุยเฟสไทม์ภาษาอังกฤษกับหวานใจ “วาวเตอร์”ผลจะเป็นยังไง?

ดารา
ทำเอาแฟนคลับยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ตามๆ กันไปด้วยเลย เมื่อ นักร้องลูกทุ่งเสียงดี สุนารี ราชสีมา ให้คุณแม่คุยเฟสไทม์กับหวานใจ วาวเตอร์ เป็นภาษาอังกฤษ  โดยคุณแม่ ถามว่า "ทำไมไม่มา" หนุ่มวาวเตอร์ เลยบอกว่าที่...

เดอะร็อค เจ้าหน้าที่ ฮอปปส์ Fast and Furious 8 ในชุดปิกาจูสีเหลือง เพื่อทำภาระกิจนี้?

ดารา
เจ้าหน้าที่ ฮอปปส์ Fast and Furious 8 จัดว่าเป็นอีก 1 ตัวละคร ที่ต้องบอกว่าถ้าขาดเขาไปฉากแอ็คชั่นถล่มเมืองคงหมดสนุกเป็นแน่ ไม่ใช่จะทุ่มเทเฉพาะในงานแสดงแต่ในชีวิตจริง  ดเวย์น จอห์นสัน หรือที่ เรา...

ทอม Room 39 หน้ากากทุเรียน Live สด เที่ยวญี่ปุ่น แต่กลับโดนแฟนคลับ เล่นมุขนี้ที่โตเกียว?

ดารา
หลังจากที่ หนุ่ม ทอม Room 39 หน้ากากทุเรียน ว่างจากงานก็ขอไปพักผ่อนไกลถึงญีปุ่น แต่หว่าง Live สด ก็โดนแฟนคลับถาม ฎฝากซื้อขนมโตเกียวหน่อย" มาดูกันว่า หนุ่ม ทอม Room 39 หน้ากากทุเรียน จะตอบว่าไงกับคำถ...

บอย ปกรณ์ สายเกรียนพาดำน้ำทะเลอันดามัน แถมยังได้เจอสิ่งๆ นี้ ที่ใครๆ อยากเจออีกด้วย?

ดารา
พักจากทำงานหนักๆ มา เฮีย บอย ปกรณ์ สายเกรียน ก็ขอมาพักผ่อนด้วยการมุ่งลงใต้ไปดำน้ำที่ทะเลอันดามัน แถมยังโชคดีได้เจอกับ ปลากระเบนแมนตา ที่นักดำน้ำหลายๆ คนถวิลหาอีกด้วย นอกจากนี้ หนุ่ม บอย ปกรณ์ ยังได้...

ดีเจบุ๊คโกะ เลียนแบบแคมเปญตำส้มตำ The Face Thailand ลีลาแซ่บเวอร์จริงๆ

ดารา
แคมเปญวันนี้!!!!😳ตำแรงส์ขนาดนี้ ให้ชนะไปเหอะ ขอร้อง🔥🙄 #เมนเทอร์ญี่ปุ่น #bookko #bookkoworld @bookko_official #princessofradio #เจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ👸 @yeepunb @pimtdao โพสต์ที่แชร์โดย 🌟BOOKKO🌟...

แทค ภรัณยู ทำคลิปล้อเลียน หญิงสาวโวยเด็กปั๊มเปิดฝาน้ำมันไม่เป็น อินเนอร์มาเต็ม?

ดารา
หลังจากที่มี คลิปเหตุการณ์ ที่เป็นประเด็นโด่งดังในโลกโซเชียล เกี่ยวกับหญิงสาวที่มาโวยวายพนักงาน ที่เปิดฝาน้ำมันไม่เป็น งานนี้ หนุ่ม แทค ภรัณยู เลยได้โอกาสทำคลิปล้อเลียนซะเลย ส่วนจะฮาขนาดไหนลองไปชมพร...

ฮาลั่น! เมื่อ ดีเจต้นหอม ถูกเพื่อนหนุ่มกล้ามปู มาสารภาพว่าชอบ..ขอไลน์ ตอนจบพีคมาก

ดารา
มีคลิปฮาๆ มาให้ได้แฟนคลับได้ขำกลิ้งกันอีกแล้ว สำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ที่ล่าสุดได้โดนเพื่อนหนุ่มกล้ามโต มาสารภาพว่าชอบ...พร้อมขอไลน์ งานนี้ทำเอา ดีเจต้นหอม ถึงกับออกตัวล้อฟรี ว่าไม่ได้หรอก มีแฟนแล...

อ้วน รังสิต ทำสิ่งๆ นี้ในรถ! จนแฟนสาว ปาร์ค ฮยอนซอน ถึงกับพูดไทยว่า “จะอ้วก”

ดารา
มีคลิปน่ารักๆ มาให้แฟนคลับได้อมยิ้มกันอีกแล้ว สำหรับคู่ หนุ่ม อ้วน รังสิต และแฟนสาวนางแบบเกาหลี ปาร์ค ฮยอนซอน ที่ล่าสุดได้ถ่ายคลิปเล่นกันในรถ และโดนหนุ่มอ้วน แกล้งตดในรถให้ดม มาดูกันว่าแฟนสาวเกาหลี ...

ดีเจบุ๊คโกะ โชว์แต่งหน้าแบบ เทาหลีสไตล์ ไม่ง้อช่างแต่งหน้า แต่งเองก็ได้ เชอะ!!!

ดารา
มีคลิปมาให้ได้ฮาน้ำตาเล็ด กันอีกแล้ว สำหรับ ดีเจบุ๊คโกะ ที่งานนี้มาโชว์การแต่งหน้าด้วยตัวเองแบบไม่ง้อช่าง แถมยังมีชื่อเรียกว่าการแต่งหน้าของตัวเองว่าเป็น "เทาหลีสไตล์" ผลสุดท้ายจะออกมาสวยงามเลอค่าขน...

ดีเจต้นหอม กับคลิปแรกบนไอจี หลังปมดราม่า แฟนหนุ่ม ซัน ประชากร ลบรูปคู่ทิ้ง

ดารา
หลังจากปมดราม่า ที่แฟนหนุ่ม ซัน ประชากร  ลบรูปคู่ทิ้งจากบนไอจี รวมถึงเปลี่ยนสถานะเป็น "Private" นับว่าเป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมยังจับตามองว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวมันเป็นยังไงกันแน่ ล่าสุด ดีเจต้นหอม...
Page 1 of 1112345...10...Last »