ดารา

ดีเจนุ้ย! ออกตัวเเรง มีปฎิกิริยา แบบนี้มันมี เมื่อได้ยินว่า “นุ้ยผู้ชายมา”

ดารา
มีคลิปใหม่ๆ มาให้ได้ขำกลิ้งกันอีกแล้ว สำหรับ ดีเจนุ้ย ที่ต้องบอกว่าเป็นช่วงกำลังรุ่งงานเข้าเยอะจริงๆ ล่าสุดได้ลงคลิปตัวเองตอนกินเยอะมากๆ พร้อมกับโชว์พุง มีอันจะกินให้เพื่อนดู แต่พอเพื่อนบอกว่าผู้ชาย...

หนูเล็ก ก่อนบ่าย อายหน้าไหม้! เมื่อ สปีค อิงลิช ใส่เด็กลูกครึ่ง จนโดนสวนกลับแบบนี้?

ดารา
จะไม่ให้ฮายังไงไหว ขนาดเจ้าตัวยังขำตัวเองหนักมาก เมื่อ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ไปเที่ยว สวนสัตว์เปิดเขาเขียว และได้เจอเด็กฝรั่งลูกครึ่งพูดภาษาอังกฤษรัวๆ งานนี้  หนูเล็ก ก่อนบ่าย เลยขอลองวิชา แกล้งพูดภาษาอั...

แต้ว ณฐพร (เจ้าแม่นาคี) รำบวงสรวงพญาศรีสัตตนาคราช อ.เมือง จ.นครพนม

ดารา
คลื่นมหาชนนับหมื่นชีวิตแห่มาที่ นครพนม เพื่อชม แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หรือที่เรารู้จักกันในบทแสดง เจ้าแม่นาคี ได้มารำบวงสรวงพญาศรีสัตตนาคราช ประจำปี 2560 ที่ อ.เมือง จ.นครพนม ส่วนพี่น้องที่ไม่ได้ไปชมบร...

สะใจมาก! ดีเจต้นหอม แกล้งขยี้จุดอ่อน บอย พิษณุ จนต้องรีบโทรมาง้อ จนโดนแฉกลับแบบนี้?

ดารา
เอาละสิ เมื่อเพื่อนคู่ซี้ขั้นเทพ อย่าง ดีเจต้นหอม และ หนุ่ม บอย พิษณุ ที่เคยถูกแฟนคลับต่างเชียร์ให้ทั้งคู่จิ้นกันนอกจอ แต่สุดท้ายก็มากลายมาเป็นเพื่อนที่รู้ใจกัน โดยล่าสุด ดีเจต้นหอม ขอแกล้งทำเป็นโกร...

ลำไย ไหทองคำ ผู้สาวขาเลาะ ร้องเพลง “ความรู้รอบเอว” ของ ออยเลอร์ ไหทองคำ จะเพราะขนาดไหน?

ดารา
เอาละสิ เมื่อ นักร้องสุดเเซ่บวัย 18 ปี ลำไย ไหทองคำ เจ้าของเพลงดังอย่าง ผู้สาวขาเลาะ ที่แจ้งเกิดไปทั่วโซเชียล วันนี้มีโอกาสได้อัดคลิปร้องเพลง ความรู้รอบเอว คู่กับ ออยเลอร์ ไหทองคำ  ลง IG ส่วนจะเพร...

หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้รับคำสั่งจาก ตั๊ก ศิริพร ให้มาทำสิ่งนี้…กับแฟนหนุ่ม ผลจะเป็นยังไง?

ดารา
มีคลิปขำขันมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย กับแฟนหนุ่ม ที่มักจะแกล้งกันประจำ แต่งานนี้  หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้รับคำสั่งมาจากพี่สาวคนสวย ตั๊ก ศิริพร ให้มาแกล้งแฟนหนุ่มด้วยวิธีนี้  บอกเลยว่...

ฮาลั่น หนูเล็ก ก่อนบ่าย ทำสิ่งนี้? กับแฟน จนโดนตีหัว เพราะหิวข้าวสั่งไปนานแล้ว

ดารา
มีคลิปตลกๆ ให้แฟนคลับได้อมยิ้มกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับ  หนูเล็ก ก่อนบ่าย (ภัทรวดี ปิ่นทอง) และแฟนหนุ่ม วัย 31 ปี  เจ้าของธุรกิจที่ชุมพร ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้พากันไป นั่งกินข้าวแต่สั่งไปนานแล้วยังไม่ได้ ...

หนูเล็ก ก่อนบ่าย แกล้งแบบนี้ จน ดึเจต้นหอม ถึงกับบอกว่า “ผู้กำกับคะ ไม่โอเคร่วมงานกันไม่ได้”

ดารา
กลายเป็นคู่หูคู่ฮากันไปซะแล้ว สำหรับ 2 สาว หนูเล็ก ก่อนบ่าย  และ  ดึเจต้นหอม  ศกุนตลา ที่ล่าสุด ทั้งคู่ต้องมาเล่น ละคร เสน่ห์นางงิ้ว คู่กัน โดยระหว่างพักกอง ทั้งคู่ก็มาถ่ายรูปเล่นกัน แต่สุดท้าย ดีเจ...

หนูเล็ก ก่อนบ่าย & สามี “แค่ลองเสียงในรถ ว่าเสียงมายัง” 55

ดารา
มีคลิปมาให้ได้หัสเราะกันอีกแล้ว สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่ล่าสุดมีอาการ กล่องเสียงอักเสบ งานนี้เลยขอลองเสียงร้องเพลงในรถให้คุณสามีฟัง แต่สงสัยเสียงยังไม่กลับมาเต็ม 100% ยังไงก็ขอให้ หนูเล็ก ก่อนบ่า...

ทอม Room 39 Live ฉลองวันเกิดกับ ฟิล์ม วิณชยา ภรรยาสุดเลิฟ ที่มัลดิฟส์ แค่นี้ก็แอปปี้แล้ว

ดารา
หลังจากที่หน้ากากทุเรียน ดังสนั่น งานเพลง งานโชว์ตัว คอนเสิร์ต ก็เข้ามาให้หนุ่ม ทอม room 39 รับทรัพยรัวๆ  แต่เมื่อถึงวันเกิดภรรยาคนสวย ฟิล์ม วิณชยา หนุ่ม ทอม room 39 ก็ไม่ลืมที่จะไปฉลอง Live ส่งความ...

โอ๊ต ปราโมทย์ ถ้าจะฮาขนาดนี้ “ลาออกจากวงการเป็นักร้อง แล้วไปเล่นตลกเถอะ”

ดารา
ทำเอาฮากันลั่นงาน เมื่อเจ้าพ่อ โอ๊ต ปราโมทย์ ที่นอกจากจะร้องเพลงรักได้ไพเราะแล้วยังคารมดี มีอารมณ์ขันจนได้ใจแฟนคลับไปตามๆ กัน ในเรื่องความตลกแบบดิบๆ ล่าสุดเจ้าตัวก็เล่นมุขรัวๆ บนเวที แถมยังรับส่งมุข...

ฮาลั่น! เมื่อ พีค ภัทรศยา ร้องเพลงประกอบละคร โซ่เสน่หา จะเพราะหรือเพี้น กันแน่?

ดารา
เอาละสิ เมื่อสาว พีค ภัทรศยา เกิดอยากจะร้องเพลงประกอบละคร โซ่เสน่หา ขึ้นมา แน่นอนว่าฝีไม้ลายมือเรื่องการแสดงคงหายห่วง แต่เรื่องร้องเพลงนี่ก็ไม่รู้ว่าสาว พีค ภัทรศยา จะ"เพราะ"หรือจะ"เพี้ยน" ต้องมาลุ้...
Page 1 of 1212345...10...Last »