ข่าว

คนจริง! ชายนิการากัว จับหาง จระเข้ เหวี่ยงปลิวขึ้นบก ให้ชาวบ้านช่วยกันจับ

ข่าว
สุดระทึกนาทีชาวนิการากัว ช่วยกันรุมจับจระเข้ ในขณะที่มันยังคงอยู่ในน้ำ แต่ทันใดนั้น ชายหมวกแดงก็เข้ามาคว้าหางจระเข้เอาไว้ พร้อมเหวี่ยงไปรอบๆ จนเพื่อนๆ ถึงกับต้องถอยห่างแล้วเหวี่ยงจระเข้ตัวดังกล่าวปล...

เมฆ มังกรบิน Live! เผยเคล็ดลับ ที่ทุกวันนี้ผมมีเงินที่ใช้ไม่หมด เพราะ?

ข่าว
หลังจากที่มีปม ดราม่าเกี่ยวกับสารหล่อลื่นเครื่องยนต์ Max Nano ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนในสังคม แต่ก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ชายคนนี้ "เมฆ มังกรบิน" ยอมแพ้ได้เลย ล่าสุดเจ้าตัวได้ Live คลิปสอนแง่คิดว่า...

ซุปเปอร์ซวย! ชายบราซิล ถูกล้อรถพ่วงหลุดพุ่งข้ามเลน กระแทกหัวน็อกล้มทั้งยืน

ข่าว
กลายเป็นคลิปที่โด่งดังในโลกโซเชียล ในเวลาอันสั้น สำหรับ เหตุการณ์ ที่ชายชาวบราซิล สุดดวงซวย โดนล้อรถพ่วงปริศนา ที่หลุดพุ่งมาจากอีกฟ้ากของถนน กลิ้งข้ามมาด้วยความเร็วสูงกระดอนเข้ามากระแทกด้านหลังศรีษะ...

เจอตัวแล้ว! น้องโบว์ เด็กปั๊มสาวสวย เติมเต็มถังแลก “จุ๊บฟรี” วันวาเลนไทน์

ข่าว
[fbvideo link="https://www.facebook.com/nidnoi.apinya3/videos/1309694082419001/?permPage=1" width="500" height="700" onlyvideo="1"] กลายเป็นคลิปสุดโด่งดังในช่วง วันวาเลนไทน์ ไปซะแล้ว กับคลิป เด็กปั๊ม...

สลด! เครื่องบินรบไอพ่นกริฟเพน ตกระหว่างบินโชว์ในวันเด็ก นักบินเสียชีวิต

ข่าว
(ชมคลิป) เกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อ เวลาประมาณ 9.40 น. ระหว่างที่เครื่องบินรบไอพ่นกริฟเพน ที่กำลังบินโชว์ในงานวันเด็ก ที่กองบิน 56 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จู่ๆ ก็เกิดเหตุขัดข้องสูญเสียการบังคับร่อนตก บริเวณ...

นักตกปลามีตะลึง! เจอช็อตเด็ด ฉลามหัวค้อน กิน ฉลามวาฬ ใน ออสเตรเเลีย

ข่าว
คลิปสุดระทึก เมื่อนักตกปลาที่บังเอิญ จับปลาฉลามวาฬ ที่มากินเบ็ตได้ ในบริเวณอ่าวแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย แต่เหตุไม่คาดฝันก็เกิดมาติดๆ ทันที เมื่อจู่ๆ ก็มีฉลามหัวค้อนว่ายโผล่ตรงเข้ามาต่อสู้และกินฉลามวาฬท...

ฮิปโปอารมณ์ร้าย! วิ่งไล่ฝูงสุนัขป่า ช่วยละมั่ง ที่ตกเป็นเหยื่อ ไหงพลิกล็อคตอนจบ แบบนี้?

ข่าว
 กลายเป็นคลิปสุดสลดไปในทันที กับเหตุการณ์ ที่ช่างภาพ Pieter van Wyk ได้ไปบังเอิญบันทึกภาพเหตุการณ์ ของสัตว์ใน  Mala Mala Game Reserve แอฟริกาใต้ โดยเขาได้เห็นฝูงสุนัขป่ากำลังเข้ารุมล่าเหยื่อล...

คลิปวางมวย เจ้าหน้าที่สวนสัตว์ ต่อยหน้าจิงโจ้ จนผงะหน้าหงายเงิบ เพื่อช่วยสุนัข

ข่าว
กลายเป็นคลิปที่ดังกระฉ่อนไปทั่วโลกโซเชียล กับเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่สวนสัตว์ ได้เห็นสุนัขของเขากำลังโดนเจ้าจิงโจ้ป่า กำลังล็อคคออยู่ เขาจึงได้วิ่งเข้าไปช่วยจนเจ้าจิงโจ้หันมาสนใจเขาแทนจึงเปิดโอกาส...

พี่หน่วยดับเพลิงบางเขน โชว์สกิลเทพจับงูจงอาง ดั่งต้องมนต์สะกด อะไรจะง่ายดายปานนั้น

ข่าว
นับว่าเป็นการจับงูจงอางในประเทศไทยที่ไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อยนัก เมื่อมีเหตุ งูจงอางเข้าบ้านประชาชน พี่หน่วยดับเพลิงบางเขนรายนี้ จึงเข้าไปทำการจับงูในบ้านหลังหนึ่ง โดยวิธีการจับงูจงอางของพี่แกนั้นบอกเ...

เซลฟี่สุดระทึก! ชายอินเดีย โดน งูหลาม พุ่งฉกแบบไม่ทันตั้งตัว

ข่าว
กลายเป็นคลิปอุทาหรณ์เลยจริงๆ สำหรับผู้ที่จับงูได้แล้วมักจะชอบเข้าไปถ่ายเซลฟี่ใกล้ๆ ต้องระวังให้ดี โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนี้เกิดขึ้นที่อินเดีย เมื่อชาวอินเดียกลุ่มนี้ได้จับงูหลามขนาดใหญ่ได้ขณะท...

ยืนยันแล้ว! งูอนาคอนด้าไซส์ยักษ์ ยาว 10 เมตร แห่งบราซิลตัวนี้ ยาวที่สุดในโลก

ข่าว
 หลังจากที่ในโซเชียลเคยได้ปรากฏคลิป งูอนาคอนด้ายักษ์ ที่กำลังนอนอยู่บนรถพ่วงและถูกล่ามโซ่เอาไว้มาตั้งแต่ต้นปี บ้างก็ว่าเป็นของปลอม บ้างก็ว่าถ่ายใกล้เลยทำให้มันดูตัวใหญ่ แต่ล่าสุดได้มีการยืนยั...

ดังชั่วข้ามคืน! น้องเอย พริตตี้ขายพวงมาลัย สุดสวยเซ็กซี่

ข่าว
หลังจากที่ได้มีการแชร์รูปภาพสาวสวยเซ็กซี่ ที่กำลังขายพวงมาลัยข้างถนน ยามค่ำคืนทำเอาหนุ่มหลายๆ คนอยากรู้ว่าเธอคนนี้คือใคร แถมแห่มาคอมมเม้นท์กันให้เพียบ ว่าจะเหมาๆ พวงมาลัย ช่วยน้องเขากันยกใหญ่ ...
Page 1 of 3123