ข่าว

หนีให้ไว! ภัยเงียบ ฉลาม 4 ตัว กำลังมา ขณะเจ้าหนูลงเล่นน้ำ โดยไม่รู้ตัว ที่บาฮามาส

ข่าว
หนีให้ไว! ภัยเงียบ ฉลาม 4 ตัว กำลังมา ขณะเจ้าหนูลงเล่นน้ำ โดยไม่รู้ตัว ที่บาฮามาส กลายเป็นคลิปที่ถูกแชร์กันเป็นจำนวนมาก ด้วยความโชคดีของหนูน้อย ที่กำลังลงเล่นน้ำทะเล ที่สวยใสสะอาด อย่างสนุกสน...

มีเงิบทั้งงาน! เมื่อได้ยินเสียง พี่อ้วนมือกลอง ในเพลงทะเลสีดำ คายลุลาออกมานะ

ข่าว
มีเงิบทั้งงาน! เมื่อได้ยินเสียง พี่อ้วนมือกลอง ในเพลงทะเลสีดำ คายลุลาออกมานะ ทำเอาร้องเงิบกันทั้งงานกับคลิป ที่มีชื่อว่า  "ช็อค !!! พี่อ้วนแดก ลุลา เข้าไป รบกวนพี่คายออกด้วยครับ 55555555+" ที่ถูก...

อดัม เลอวีน นักร้องนำแห่งวง Maroon5 ปลอมตัวสุดเนียนร้องเพลง รถไฟใต้ดินนิวยอร์ค

ข่าว
อดัม เลอวีน นักร้องนำแห่งวง Maroon5 ปลอมตัวสุดเนียนร้องเพลง รถไฟใต้ดินนิวยอร์ค ทำเอาตะลึงไปทั้งสถานีรถไฟใต้ดินนิวยอร์ค เลยก็ว่าได้ สำหรับ วงดนตรีเปิดหมวกวงนี้ ที่ดูผิวเผินก็เหมือนวงดนตรีเปิดหมว...

จุดจบสายนักล่า! จระเข้ โดน ฮิปโป 30 ตัวรุม ที่อุทยานแทนซาเนีย

ข่าว
นับเป็นเหตุการ์ที่หาดูได้ยากจริงๆ กับเหตุการณ์ จระเข้ Vs ฝูงฮิปโป นับ 30 ตัว โดยจระเข้ตัวดังกล่าว ตั้งใจที่จะเข้าไปกินลูกฮิปโป แต่แล้วก็ต้องพลาดท่า เมื่อฮิปโปตัวอื่นๆ หันมารุมใส่ เล่นซะหมดสภาพของผู้...

คนจริง! ชายนิการากัว จับหาง จระเข้ เหวี่ยงปลิวขึ้นบก ให้ชาวบ้านช่วยกันจับ

ข่าว
สุดระทึกนาทีชาวนิการากัว ช่วยกันรุมจับจระเข้ ในขณะที่มันยังคงอยู่ในน้ำ แต่ทันใดนั้น ชายหมวกแดงก็เข้ามาคว้าหางจระเข้เอาไว้ พร้อมเหวี่ยงไปรอบๆ จนเพื่อนๆ ถึงกับต้องถอยห่างแล้วเหวี่ยงจระเข้ตัวดังกล่าวปล...

เมฆ มังกรบิน Live! เผยเคล็ดลับ ที่ทุกวันนี้ผมมีเงินที่ใช้ไม่หมด เพราะ?

ข่าว
หลังจากที่มีปม ดราม่าเกี่ยวกับสารหล่อลื่นเครื่องยนต์ Max Nano ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนในสังคม แต่ก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ชายคนนี้ "เมฆ มังกรบิน" ยอมแพ้ได้เลย ล่าสุดเจ้าตัวได้ Live คลิปสอนแง่คิดว่า...

ซุปเปอร์ซวย! ชายบราซิล ถูกล้อรถพ่วงหลุดพุ่งข้ามเลน กระแทกหัวน็อกล้มทั้งยืน

ข่าว
กลายเป็นคลิปที่โด่งดังในโลกโซเชียล ในเวลาอันสั้น สำหรับ เหตุการณ์ ที่ชายชาวบราซิล สุดดวงซวย โดนล้อรถพ่วงปริศนา ที่หลุดพุ่งมาจากอีกฟ้ากของถนน กลิ้งข้ามมาด้วยความเร็วสูงกระดอนเข้ามากระแทกด้านหลังศรีษะ...

เจอตัวแล้ว! น้องโบว์ เด็กปั๊มสาวสวย เติมเต็มถังแลก “จุ๊บฟรี” วันวาเลนไทน์

ข่าว
[fbvideo link="https://www.facebook.com/nidnoi.apinya3/videos/1309694082419001/?permPage=1" width="500" height="700" onlyvideo="1"] กลายเป็นคลิปสุดโด่งดังในช่วง วันวาเลนไทน์ ไปซะแล้ว กับคลิป เด็กปั๊ม...

สลด! เครื่องบินรบไอพ่นกริฟเพน ตกระหว่างบินโชว์ในวันเด็ก นักบินเสียชีวิต

ข่าว
(ชมคลิป) เกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อ เวลาประมาณ 9.40 น. ระหว่างที่เครื่องบินรบไอพ่นกริฟเพน ที่กำลังบินโชว์ในงานวันเด็ก ที่กองบิน 56 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จู่ๆ ก็เกิดเหตุขัดข้องสูญเสียการบังคับร่อนตก บริเวณ...

นักตกปลามีตะลึง! เจอช็อตเด็ด ฉลามหัวค้อน กิน ฉลามวาฬ ใน ออสเตรเเลีย

ข่าว
คลิปสุดระทึก เมื่อนักตกปลาที่บังเอิญ จับปลาฉลามวาฬ ที่มากินเบ็ตได้ ในบริเวณอ่าวแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย แต่เหตุไม่คาดฝันก็เกิดมาติดๆ ทันที เมื่อจู่ๆ ก็มีฉลามหัวค้อนว่ายโผล่ตรงเข้ามาต่อสู้และกินฉลามวาฬท...

ฮิปโปอารมณ์ร้าย! วิ่งไล่ฝูงสุนัขป่า ช่วยละมั่ง ที่ตกเป็นเหยื่อ ไหงพลิกล็อคตอนจบ แบบนี้?

ข่าว
  กลายเป็นคลิปสุดสลดไปในทันที กับเหตุการณ์ ที่ช่างภาพ Pieter van Wyk ได้ไปบังเอิญบันทึกภาพเหตุการณ์ ของสัตว์ใน  Mala Mala Game Reserve แอฟริกาใต้ โดยเขาได้เห็นฝูงสุนัขป่ากำลังเข้ารุมล่าเหยื่อล...

คลิปวางมวย เจ้าหน้าที่สวนสัตว์ ต่อยหน้าจิงโจ้ จนผงะหน้าหงายเงิบ เพื่อช่วยสุนัข

ข่าว
กลายเป็นคลิปที่ดังกระฉ่อนไปทั่วโลกโซเชียล กับเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่สวนสัตว์ ได้เห็นสุนัขของเขากำลังโดนเจ้าจิงโจ้ป่า กำลังล็อคคออยู่ เขาจึงได้วิ่งเข้าไปช่วยจนเจ้าจิงโจ้หันมาสนใจเขาแทนจึงเปิดโอกาส...
Page 1 of 3123
error: Content is protected !!