กีฬา

Adidas เปิดตัว รองเท้า Harden Vol. 2 3 สี 3 ความหมาย สวยน่าจัด!

กีฬา
Adidas เปิดตัว รองเท้า Harden Vol. 2 3 สี 3 ความหมาย สวยน่าจัด! หลังจากที่ทาง Adidas ได้มีการปล่อยภาพ รองเท้าบาสเกตบอล Harden Vol. 2 ออกมาไม่นานมานี้ ในที่สุดทาง Adidas ก็ได้กฤษ์เปิดตัว Harden Vol....

Nike ประกาศชัด เปิดตัวรองเท้า Kobe 1 Protro พร้อมการกลับมาของ Kobe’s Signature Shoes

กีฬา
  Nike ประกาศชัด เปิดตัวรองเท้า Kobe 1 Protro พร้อมการกลับมาของ Kobe’s Signature Shoes นับเป็นอีก 1 ข่าวดีของแฟนๆ โคบี้ ไบรอัน และชาว Sneaker เลยทีเดียว เมื่อล่าสุดทางไนกี้ ประกาศว่าจะมีการ...

Nike Kyrie 4 Triple Gold ทำไมต้องสีทอง และผลิตเพียงคู่เดียว ในโลก

กีฬา
Kyrie 4 "Triple Gold"ทำไมต้องสีทอง และผลิตเพียงคู่เดียว ในโลก เรียกว่าตั้งแต่ต้นปี 2018 มานี่ Nike Kyrie 4 สีใหม่มาอย่างรัวๆ และได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างดี ล่าสุดก็ได้มีภาพ รองเท้าบาสเ...

เปิดตัว Jordan Why Not Zer0.1 รองเท้าบาส ซิกเนเจอร์ คู่แรกของ Russell Westbrook

กีฬา
เปิดตัว Jordan Why Not Zer0.1 รองเท้าบาส ซิกเนเจอร์ คู่แรกของ Russell Westbrook   ประเดิมเริ่มต้นปีใหม่ 2018 ก็มีเรื่องให้เสียตังค์กันอีกแล้ว เมื่อ นักบาสนินจาเต่า ระดับ NBA อย่าง Russe...

J.O. ดวลตัวๆ ออก Step And 1 หยอกเด็กเบาๆ ชมรมบาสเกตบอลสิริจิตร กำแพงเพชร

กีฬา
J.O. ดวลตัวๆ ออก Step And 1 หยอกเด็กเบาๆ ชมรมบาสเกตบอลสิริจิตร มีคลิปมาให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับ นักบาสทีมชาติ อย่าง เจโอ รัชเดช เครือทิวา ยอดมือปืน 3 แต้ม ของไทย ที่ล่าสุดได้ไปเปิด คลีนิคบา...

รองเท้าบาสเกตบอล Dame4 Glow in the Park สีใหม่ พื้นเรืองแสง กระแทกใจ

กีฬา
ค่าย 3 ขีด หรือ Adidas หลังจากที่ได้เปิดตัว รองเท้าบาส Dame4 ซึ่งเป็นรองเท้าซิกเนเจอร์ ของ Damian Lillard's ก็ได้รับเสียงตอบรับค่อนข้างดี กับราคาที่หลายๆ คนเอื้อมถึง ล่าสุดทาง Adidas  ก็ได้ปล่อยสี...

NIKE เปิดตัว AIR JORDAN XI (11) “WIN LIKE ’82″งามขนาดนี้ ไม่จัดไม่ได้แล้ว

กีฬา
กลับมาอีกครั้งแล้ว สำหรับโมเดลรองเท้าบาสยอดฮิต อย่าง NIKE Air Jordan XI  ที่ล่าสุดทางไนกี้ได้ปล่อยภาพสินค้าโปรโมท NIKE AIR JORDAN XI (11) "WIN LIKE '82"ที่มาใน Concept  "Win Like Mike" ที่มีความหมายว่...

Air Jordan 16 Retro CEO ที่สุดแห่งความ Limited มีที่มาที่ไปแบบนี้นี่เอง?

กีฬา
 Air Jordan 16 Retro "CEO"ที่สุดแห่งความ Limited มีที่มาที่ไปแบบนี้นี่เอง? หลังจากที่มีการ Retro รองเท้าบาส Air Jordan 16 Retro สี 'Midnight Navy & White ออกมาเมื่อปี 2016 ล่าสุดทาง Jordan Bran...

เรย์ อัลเลน โชว์รูปรองเท้า Air Jordan 11 Low สีสายรุ้ง พื้นรองเท้ากอล์ฟ

กีฬา
หากจะพูดถึงนักบาสเกตบอล NBA ที่ชื่นชอบในแบรนด์ Air Jordan แล้วละก็หนึ่งในห้วงความคิด ก็คงมีชายที่ชื่อ เรย์ อัลเลน  รวมอยู่ด้วยแน่นอน เพราะเจ้าตัวได้หลงใหลการสวมใส่รองเท้า Air Jordan ซะเหลือเกิน อย...

ไมเคิล จอร์แดน & สก็อตตี พิพเพ่น สุดยอด 2 ตำนานหวนคืนบนสนามเดียวกัน ใน แคมป์ MJ’s Flight School

กีฬา
นับเป็นอีกคลิปประวัติศาสตร์ ที่เหล่าแฟนคลับ จะได้เห็น ยอด 2 ขุนพล ระดับ NBA คู่หู ระดับตำนาน แห่งทีม ชิคาโก บูลส์ ทั้ง ไมเคิล จอร์แดน และ สก็อตตี พิพเพ่น  หวนคืนอยู่ในสนามบาสเกตบอลเดียวกัน ใน แคมป์ ...

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร โชว์ลีลาเล่นบาสชู้ต 3 คะแนน แม่นเวอร์

กีฬา
นับว่าสุดยอดไปเลยสำหรับ หนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ ไม่ว่าจะร้องเพลง แต่งเพลง เล่นเปียโน แถมล่าสุด หนุ่ม โต๋ ก็ยังโชว์ความสามารถเล่นกีฬา บาสเกตบอล ที่ตัวเองถนัดได้ดี...

ยิงไม่หยุด..ฉุดไม่อยู่! J.O.รัชเดช เครือทิวา ยิง 3 แต้ม 15 ลูก บาสเกตบอล ยูนานคัพ ครั้งที่ 9

กีฬา
Credit ข้อมูล และ Video : BasSociety Fanpage กลายเป็น stephen curry เมืองไทยไปซะแล้ว สำหรับ J.O. หรือ ที่เรารู้จักกันในชื่อ รัชเดช เครือทิวา นักบาสทีมชาติไทย ในสังกัดทีมโมโนแวมไพรส์ ที่ล่าสุดได้ไปแ...
Page 1 of 3123
error: Content is protected !!