กีฬา

รองเท้าบาสเกตบอล Dame4 Glow in the Park สีใหม่ พื้นเรืองแสง กระแทกใจ

กีฬา
ค่าย 3 ขีด หรือ Adidas หลังจากที่ได้เปิดตัว รองเท้าบาส Dame4 ซึ่งเป็นรองเท้าซิกเนเจอร์ ของ Damian Lillard's ก็ได้รับเสียงตอบรับค่อนข้างดี กับราคาที่หลายๆ คนเอื้อมถึง ล่าสุดทาง Adidas  ก็ได้ปล่อยสี...

NIKE เปิดตัว AIR JORDAN XI (11) “WIN LIKE ’82″งามขนาดนี้ ไม่จัดไม่ได้แล้ว

กีฬา
กลับมาอีกครั้งแล้ว สำหรับโมเดลรองเท้าบาสยอดฮิต อย่าง NIKE Air Jordan XI  ที่ล่าสุดทางไนกี้ได้ปล่อยภาพสินค้าโปรโมท NIKE AIR JORDAN XI (11) "WIN LIKE '82"ที่มาใน Concept  "Win Like Mike" ที่มีความหมายว่...

Air Jordan 16 Retro “CEO”ที่สุดแห่งความ Limited มีที่มาที่ไปแบบนี้นี่เอง?

กีฬา
 Air Jordan 16 Retro "CEO"ที่สุดแห่งความ Limited มีที่มาที่ไปแบบนี้นี่เอง?หลังจากที่มีการ Retro รองเท้าบาส Air Jordan 16 Retro สี 'Midnight Navy & White ออกมาเมื่อปี 2016 ล่าสุดทาง Jordan Br...

เรย์ อัลเลน โชว์รูปรองเท้า Air Jordan 11 Low สีสายรุ้ง พื้นรองเท้ากอล์ฟ

กีฬา
หากจะพูดถึงนักบาสเกตบอล NBA ที่ชื่นชอบในแบรนด์ Air Jordan แล้วละก็หนึ่งในห้วงความคิด ก็คงมีชายที่ชื่อ เรย์ อัลเลน  รวมอยู่ด้วยแน่นอน เพราะเจ้าตัวได้หลงใหลการสวมใส่รองเท้า Air Jordan ซะเหลือเกิน อย...

ไมเคิล จอร์แดน & สก็อตตี พิพเพ่น สุดยอด 2 ตำนานหวนคืนบนสนามเดียวกัน ใน แคมป์ MJ’s Flight School

กีฬา
นับเป็นอีกคลิปประวัติศาสตร์ ที่เหล่าแฟนคลับ จะได้เห็น ยอด 2 ขุนพล ระดับ NBA คู่หู ระดับตำนาน แห่งทีม ชิคาโก บูลส์ ทั้ง ไมเคิล จอร์แดน และ สก็อตตี พิพเพ่น  หวนคืนอยู่ในสนามบาสเกตบอลเดียวกัน ใน แคมป์ ...

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร โชว์ลีลาเล่นบาสชู้ต 3 คะแนน แม่นเวอร์

กีฬา
นับว่าสุดยอดไปเลยสำหรับ หนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ ไม่ว่าจะร้องเพลง แต่งเพลง เล่นเปียโน แถมล่าสุด หนุ่ม โต๋ ก็ยังโชว์ความสามารถเล่นกีฬา บาสเกตบอล ที่ตัวเองถนัดได้ดี...

ยิงไม่หยุด..ฉุดไม่อยู่! J.O.รัชเดช เครือทิวา ยิง 3 แต้ม 15 ลูก บาสเกตบอล ยูนานคัพ ครั้งที่ 9

กีฬา
Credit ข้อมูล และ Video : BasSociety Fanpage กลายเป็น stephen curry เมืองไทยไปซะแล้ว สำหรับ J.O. หรือ ที่เรารู้จักกันในชื่อ รัชเดช เครือทิวา นักบาสทีมชาติไทย ในสังกัดทีมโมโนแวมไพรส์ ที่ล่าสุดได้ไปแ...

ผู้ชมเฮลั่น! เมื่อได้เห็นท่าตีแบตมินตัน สุดเหนือ ขนาดโค้ชต้องปรบมือให้รัวๆ

กีฬา
เรียกว่าเป็นช็อตเด็ด Play of The Day ที่ทำเอาผู้ชมถึงกับสงเสียงเฮแบบรัวๆ กันทั้งสนาม ในรายการแข่งขันแบตมินตัน BWF World Superseries Premier ที่ประเทศดูไบ เมื่อได้เห็นนักกีฬาเดนมาร์ก  Vs นักแบตญี่ปุ่...

บัวขาว บัญชาเมฆ โชว์ลีลาตีปิงปองขั้นเทพ ที่หลายๆ คนยังไม่เคยรู้..อะไรจะเก่งเบอร์นั้น

กีฬา
เล่นทำเอาแฟนคลบถึงกับอดทึ่งในความสามารถ ของพี่ บัวขาว บัญชาเมฆ ไม่ได้จริงๆ ไหนจะชกมวยก็เก่ง ตีลังกาเตะบอลก็ยังโดดสูงแถมท่าสวย ว่ายน้ำก็เก่ง วิ่งก็อึด จนล่าสุด มาโชว์ลีลาตีปิงปองหลังซ้อมเสร็จอีก เห็น...

ผู้ชมร้องเสียงหลง! เมื่อ นักบาสสายแหวก ขาอัดชนกันจนเบี้ยวผิดรูป

กีฬา
เรียกว่าดูไปก็อดสยองตามไปด้วยไม่ได้จริงๆ กับคลิปการแข่งขัน บาสเกตบอล  Eurobasket  ที่เมื่อเริ่มเข้าสู่ Q2 ได้ไม่นานเหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อ ทีมฝ่ายรุก เบอร์ 4  (สีเหลือง) ขณะกำลังแหวกเข้าไปวงในเ...

บัวขาว โชว์ลีลาตีลังกาเตะลูกบอลกลางอากาศ อะไรจะโดดสูงเบอร์นั้น?

กีฬา
 คุณพระ!! เมื่อ บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยชื่อดังโชว์ลีลาการตีลังการเตะลูกบอลกลางอากาศ ขณะอยู่ในสระว่ายน้ำ ที่เชื่อว่าหาดูไม่ได้ง่ายๆ แต่ที่ตะลึงคือพี่รู้ว่าพี่แก กระโดดได้สูงมากมาย อะไรจะเเข็งแร...

Dunking Devils โชว์ลีลาแสลมดังก์บนรถไฟ ที่กำลังวิ่ง ทั้งเสียวทั้งสะใจ

กีฬา
เชื่อว่าใครหลายๆ คนคงได้มีโอกาสชม Trick การเล่นบาสชู้ตบาสแบบแปลก บน Channel Youtube มาก็มาก แต่หลังจากได้ชมคลิปนี้บอกเลยว่าทั้งเร้าใจและเสี่ยงตายกว่าที่ผ่านๆ มา เพราะนับเป็นการโชว์ลีลา แสลมดังก์บนรถ...
Page 1 of 212