กีฬา

ไมเคิล จอร์แดน & สก็อตตี พิพเพ่น สุดยอด 2 ตำนานหวนคืนบนสนามเดียวกัน ใน แคมป์ MJ’s Flight School

กีฬา
นับเป็นอีกคลิปประวัติศาสตร์ ที่เหล่าแฟนคลับ จะได้เห็น ยอด 2 ขุนพล ระดับ NBA คู่หู ระดับตำนาน แห่งทีม ชิคาโก บูลส์ ทั้ง ไมเคิล จอร์แดน และ สก็อตตี พิพเพ่น  หวนคืนอยู่ในสนามบาสเกตบอลเดียวกัน ใน แคมป์ ...

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร โชว์ลีลาเล่นบาสชู้ต 3 คะแนน แม่นเวอร์

กีฬา
นับว่าสุดยอดไปเลยสำหรับ หนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ ไม่ว่าจะร้องเพลง แต่งเพลง เล่นเปียโน แถมล่าสุด หนุ่ม โต๋ ก็ยังโชว์ความสามารถเล่นกีฬา บาสเกตบอล ที่ตัวเองถนัดได้ดี...

ยิงไม่หยุด..ฉุดไม่อยู่! J.O.รัชเดช เครือทิวา ยิง 3 แต้ม 15 ลูก บาสเกตบอล ยูนานคัพ ครั้งที่ 9

กีฬา
Credit ข้อมูล และ Video : BasSociety Fanpage กลายเป็น stephen curry เมืองไทยไปซะแล้ว สำหรับ J.O. หรือ ที่เรารู้จักกันในชื่อ รัชเดช เครือทิวา นักบาสทีมชาติไทย ในสังกัดทีมโมโนแวมไพรส์ ที่ล่าสุดได้ไปแ...

ผู้ชมเฮลั่น! เมื่อได้เห็นท่าตีแบตมินตัน สุดเหนือ ขนาดโค้ชต้องปรบมือให้รัวๆ

กีฬา
เรียกว่าเป็นช็อตเด็ด Play of The Day ที่ทำเอาผู้ชมถึงกับสงเสียงเฮแบบรัวๆ กันทั้งสนาม ในรายการแข่งขันแบตมินตัน BWF World Superseries Premier ที่ประเทศดูไบ เมื่อได้เห็นนักกีฬาเดนมาร์ก  Vs นักแบตญี่ปุ่...

บัวขาว บัญชาเมฆ โชว์ลีลาตีปิงปองขั้นเทพ ที่หลายๆ คนยังไม่เคยรู้..อะไรจะเก่งเบอร์นั้น

กีฬา
เล่นทำเอาแฟนคลบถึงกับอดทึ่งในความสามารถ ของพี่ บัวขาว บัญชาเมฆ ไม่ได้จริงๆ ไหนจะชกมวยก็เก่ง ตีลังกาเตะบอลก็ยังโดดสูงแถมท่าสวย ว่ายน้ำก็เก่ง วิ่งก็อึด จนล่าสุด มาโชว์ลีลาตีปิงปองหลังซ้อมเสร็จอีก เห็น...

ผู้ชมร้องเสียงหลง! เมื่อ นักบาสสายแหวก ขาอัดชนกันจนเบี้ยวผิดรูป

กีฬา
เรียกว่าดูไปก็อดสยองตามไปด้วยไม่ได้จริงๆ กับคลิปการแข่งขัน บาสเกตบอล  Eurobasket  ที่เมื่อเริ่มเข้าสู่ Q2 ได้ไม่นานเหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อ ทีมฝ่ายรุก เบอร์ 4  (สีเหลือง) ขณะกำลังแหวกเข้าไปวงในเ...

บัวขาว โชว์ลีลาตีลังกาเตะลูกบอลกลางอากาศ อะไรจะโดดสูงเบอร์นั้น?

กีฬา
 คุณพระ!! เมื่อ บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยชื่อดังโชว์ลีลาการตีลังการเตะลูกบอลกลางอากาศ ขณะอยู่ในสระว่ายน้ำ ที่เชื่อว่าหาดูไม่ได้ง่ายๆ แต่ที่ตะลึงคือพี่รู้ว่าพี่แก กระโดดได้สูงมากมาย อะไรจะเเข็งแร...

Dunking Devils โชว์ลีลาแสลมดังก์บนรถไฟ ที่กำลังวิ่ง ทั้งเสียวทั้งสะใจ

กีฬา
เชื่อว่าใครหลายๆ คนคงได้มีโอกาสชม Trick การเล่นบาสชู้ตบาสแบบแปลก บน Channel Youtube มาก็มาก แต่หลังจากได้ชมคลิปนี้บอกเลยว่าทั้งเร้าใจและเสี่ยงตายกว่าที่ผ่านๆ มา เพราะนับเป็นการโชว์ลีลา แสลมดังก์บนรถ...

ฮือฮากระหึ่ม! จังหวะ Stephen curry โดนเด็กฟิลิปปินส์ โดด Block ขณะยิง 3 แต้ม

กีฬา
เล่นซะอยากจะขยี้ตาแรงๆ เลยทีเดียว เมื่อ MVP อย่าง Stephen curry โดนนักบาสเด็กฟิลิปปินส์ ที่มาเข้าร่วมกิจกรรม ชุดU18 ที่มีชื่อว่า Gian Mamuyac โดด Block ขณะที่ Stephen curry กำลังจะชู้ต 3 คะแนน Stepb...

รวมช็อตเด็ด! กวินทร์ บินได้ ฝีมือสมศักดิ์ศรี ซุปเปอร์เซฟ ทีมชาติไทย

กีฬา
ถึงแม้ว่านักเตะทีมชาติไทยจะพ่ายให้แก่ทีมชาติญี่ปุ่น ไป 2 ประตูต่อ 0 เมื่อวานนี้ (6/07/59) แต่ก็เชื่อว่าลีลาแต่ละคนชนะใจกองเชียร์ชาวไทยไปแน่นอนเพราะว่า โดยเฉพาะ กวินทร์ ธรรมสัจจานันทร์ ซุปเปอร์เซฟ ขอ...

หวาดเสียวแทน! สาธิตการเตะมุมต่ำ แบบมวยไทย พลาด คู่ฝึกขาพลิกผิดรูป

กีฬา
คลิปสุดหวาดเสียว ขณะที่ผู้ฝึกสอนมวยไทย กำลังฝึกสอนสาธิตการเตะมุมต่ำให้กับนักมวยชาวต่างชาติอยู่ดีๆ เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อ ผู้ฝึกมวยไทยกางเกงแดง เตะไปที่บริเวณหัวเข่า จู่ๆ ขาของนักมวยต่างชา...

กองเชียร์ตะลึง! เมื่อเจอ ท่าโดดตีลังกาเตะ 360 องศา ล้ำหน้าแต่ชนะใจคนดู

กีฬา
ต้องยกให้เป็น สุดยอดลีลาการยิงประตู ที่สุดโต่งจริงๆ ในการแข่งขันฟุตบอลระดับไฮสคูล เมื่อ กองหน้าทีมโคลัมไบน์ หลุดเดี่ยวเข้าไป เจอกับผู้รักษาประตู ของ ทีมธันเดอร์ริดจ์ ตัวต่อตัว โดยจังหวะที่จวนตัวเขาไ...
Page 1 of 212