WTF

ตะลึงหนักมาก! วิจัยเห็บหมา จับใส่ถุงซิปล็อคเพียงชั่วข้ามคืน สิ่งที่ได้ทำเอาขนลุกเกรียว

WTF
ตะลึงหนักมาก! วิจัยเห็บหมา จับใส่ถุงซิปล็อคเพียงชั่วข้ามคืน สิ่งที่ได้ทำเอาขนลุกเกรียว ขนลุกหนักมาก เมื่อได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ที่ได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับ เห็บหมา โดยเชื่อว่ามีหลายๆ คนคงเคยได้...

นักวิจัยถึงกับผงะ! เมื่อ ผ่าซาก วาฬคูเวียร์ เกยตื้น แล้วพบเข้ากับสิ่งๆ นี้ในท้อง?

WTF
  เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการค้นพบ ปลาวาฬคูเวียร์ ตัวหนึ่งที่ถูกซัดมาเกยตื้น นอกเกาะโซตรา บนชายฝั่งนอรเวย์ ทางตะวันตกของประเทศ โดยมันอยู่ในสภาพที่แย่มากและยังขาดสารอาหาร โดยหลังจากผ่านมา 1 สัปดาห...

ความลับแตก! เมื่อ ดีเจสาวสวย ทำเต้า…..หลุดขณะ Live สด จนคนดูมีอึ้ง?

WTF
กลายเป็นคลิปที่แชร์ต่อๆ กันในโลกโซเชียลไปอย่างรวดเร็ว และมียอดวิวทะลุไปเกือบ 10 ล้านวิวแล้ว สำหรับคลิป ดีเจสาวสวย ที่กำลัง Mix เปิดเพลงจังหวะมันส์ๆ จนเจ้าตัวก็กระโดดเต้นสุดเหวี่ยงไปตามเสียงเพลงจน ไม...

ทุบสถิติกินเนสส์เวิลด์! กับ เค้กวันเกิดที่ร้อนแรงที่สุดในโลก มันเป็นแบบนี้?

WTF
แน่นอนว่าวันเกิดทั้งทีก็ต้องมีเค้กวันเกิดเป็นของคู่กัน แต่ในวันนี้จะพามาดูคลิป เค้กวันเกิดที่ร้อนแรงที่สุดในโลก จนถึงกับต้องจารึกเอาไว้เป็นสถิติโลก  กินเนสเวิลด์เรคคอร์ด ด้วยการจุดไฟบนเทียนที่ปักอยู...

เจอตัวแล้ว! สุดยอดคนดวงตกแห่งปี ยังไม่ทันได้ซื้อทีวีใหม่ แค่ 5 วินาที ก็เสียเงินเฉียด 2 แสน

WTF
กลายเป็นคลิปอุทาหรณ์สำหรับใครหลายๆ คนที่กำลังจะซื้อทีวีใหม่และรู้ว่าตัวเองเป็นคนซุ่มซ่ามควรระวังให้ดี กับคลิปเหตุการณ์ "สุดยอดคนดวงตกแห่งปี" ที่ลูกค้าชายคนดังกล่าว กำลังเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าในเมืองคอ...

หญิงสาว ไล่ “จระเข้” ยาว 4 เมตร ด้วยรองเท้าแตะ ที่แม่น้ำฮีสต์ อัลลิเกเตอร์

WTF
คลิปดังกล่าว ได้เกิดขึ้นที่ ริมตลิ่งของแม่น้ำฮีสต์ อัลลิเกเตอร์ ในอุทยานแห่งชาติคาคาดู ประเทศสออสเตรเลีย โดย ผู้หญิงสวมเสื้อสีเขียวและสุนัขตัวจิ๋ว ได้ประจันหน้ากับ จระเข้ตัวเบ้ง ที่มีความยาวถึง 4 เม...

ตะลึงตาถล่น! เมื่อ นักร้องสาว Laura Miller ทำเต้าหลุดจุกโผล่ ออกอากาศสด

WTF
Laura Miller - Accidente en vivo from Laura Miller on Vimeo. กลายเป็นเรื่องที่พาตะลึงกันไปทั่วอีกครั้ง เมื่อนักร้องสาวอาร์เจนติน่า Laura Miller ที่ได้ทำเต้าหลุดโผล่มาเต็มๆ ตา ขณะที่เธอกำลังร้อง Si ...

สลด! ชายแก่อินเดีย ถูกวัวประกอบพิธีทางศาสนาฮินดู เตะเข้าหน้าอก เสียชีวิตทันที

WTF
คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ผ่าน เว็บไซต์ BBC NEWS (เมื่อวันที่ 21 กันยายน 58) โดยเป็นช่วงที่ชายชาวอินเดียกำลังจูงวัว ที่ประกอบพิธีบูชาทางศาสนาฮินดู  มาขึ้นรถ ขณะที่ชายแก่ชาวอินเดียอีกคนเดินอ้...

iPhone 7 Vs เครื่องไฮโดรลิค สภาพหลัง Test บอกเลยแทบจำไม่ได้

WTF
เรียกว่าทันกระแสจริงๆ สำหรับ  Hydraulic Press Channel ที่ได้คว้าเอา iPhone7  มาทดสอบทำลายด้วยเครื่องไฮโดรลิค หลังจากที่วางจำหน่ายได้ไม่นาน  แต่จะว่าไปก็น่าเสียดายไม่น้อย เพราะเมื่อได้เห็นราคาเปิด...

สยิว! หนุ่มมะกันโชว์คลิป บีบนิ่วน้ำลาย ออกจากใต้ลิ้นตัวเอง

WTF
ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปของ ชายชาวสหรัฐ ที่มีชื่อว่า Brandon Douglas เรียกว่าได้ใครใจไม่ถึงได้เอามือปิดตากันมั้งละ เมื่อเขาได้อัดคลิปของตนเอง ขณะที่กำลังใช้ลิ้นตัวเองดัน นิ่วน้ำลาย ออกมาจากใต้ลิ้น เพราะรู...

เสียวสันหลังวาป! เมื่อ 2 พ่อลูกนักตกปลา ถูกปลาฉลามขาวตัวเบ้ง ว่ายล้อมเรือลำเล็กๆ แบบนี้?

WTF
เอาละสิเมื่อ 2 พ่อลูกออกไปตกปลา แล้วต้องเจอกับปลาฉลามขาวที่ต้องบอกว่าตัวใหญ่ไม่เบาเลยทีเดียว มาว่ายวนเวียนรอบๆ เรือลำเล็กๆ ของพวกเขา ใต้ผืนแผ่นน้ำอันเงียบสงบอาจจะแฝงอันตรายถึงชีวิตก็เป็นได้ ถ...

จระเข้ 5 เมตร กระโจนงับ โดรน ที่บินอยู่เหนือน้ำ หาดูยากจริงๆ

WTF
จระเข้ 5 เมตร กระโจนงับ โดรน ที่บินอยู่เหนือน้ำ หาดูยากจริงๆ นับเป็นภาพที่หาดูได้ยาก เมื่อ จระเข้ ขี้หงุดหงิดตัวนี้ พยายามที่จะกระโจน งับ "โดรน" ที่บินอยู่เหนือตัวมัน แต่โชคดีที่มันไม่สามารถโดดกัดไ...
Page 1 of 212
error: Content is protected !!